แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำขลุกขลิกขนาดเล็ก

แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำขลุกขลิก

ขนาดกลาง

แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำขลุกขลิก

ขนาดใหญ่

แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยว

เนื้อตุ๋นยาจีน

แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยว

ไก่ตุ๋นยาจีน หรือซี่โครงหมูตุ๋นยาจีน

แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยว

เย็นตาโฟ

แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำขลุกขลิก เจ้าเดียวในประเทศไทย มีจุดเด่นที่หนังหมูพะโล้ไร้มันย่างถ่าน อร่อย แตกต่าง ไม่เหมือนใคร
แฟรนไชส์รสเด็ด ก๋วยเตี๋ยวกระทุ่มแบนได้รับมาตรฐานคุณภาพแฟรนไชส์จากกระทรวงพาณิชย์ กับประสบการณ์ในการขายแฟรนไชส์มากว่า 15 ปี
หนังหมูพะโล้ไร้มันย่างถ่านสำหรับปรุงก๋วยเตี๋ยว สูตรนี้หนึ่งเดียว ไม่เหมือนใคร แตกต่างและเป็นจุดเด่นของเรา รับรองว่าไม่เหมือนใครแน่นอน ได้รับการพิสูจน์จากสถาบันอาหารแล้วว่าโคเลสเตอรอลต่ำ ทานแล้วไม่อ้วน


The Egg แฟรนไชส์ขนมไข่ มีจุดเด่นที่รูปลักษณ์ที่ดูสมัยใหม่ มีหลากหลายรสชาติ มีแป้งที่หอม นุ่ม ไม่กระด้าง
ไม่ใช่ขนมกระแส สามารถขายได้ยาวๆไม่ตกยุค เข้าถึงกลุ่มลูกค้าทุกเพศ ทุกวัย ทำขายง่าย มีแป้งสำเร็จส่งให้แฟรนไชส์เพื่อควบคุมรสชาติของขนมไข่

Click

แฟรนไชส์ลูกชิ้นปิ้ง ขนาดใหญ่

แฟรนไชส์ลูกชิ้นปิ้ง ขนาดกลาง

แฟรนไชส์ลูกชิ้นปิ้ง ขนาดเล็ก

แฟรนไชส์ลูกชิ้นคั่ว ขนาดใหญ่

แฟรนไชส์ลูกชิ้นคั่ว ขนาดกลาง

แฟรนไชส์ลูกชิ้นคั่ว ขนาดเล็ก

ก๋วยเตี๋ยวรสเด็ด กระทุ่มแบน ที่มาพร้อมกับหนังหมูไร้มันย่างถ่ายสูตรพิเศษ ได้รับการรับรองจาก สถาบันอาหาร แล้วว่า หนังหมูไร้มันย่างถ่านของเรา มีระดับของโคเลสเตอรอลน้อย ทานแล้วไม่ก่อให้เกิดไขมันสะสม ไม่อ้วนแน่นอน และเราจะฝึกการทำก๋วยเตี๋ยวทุกเมนูให้อย่างละเอียด รวมถึงแนะนำเทคนิคการขายและบริการให้ นอกจากนั้นลูกค้าจะได้รับวัตถุดิบในการขาย เช่นหนังหมูไร้มันย่างถ่านปรุงรสสำหรับใส่ก๋วยเตี๋ยว ลูกชิ้นหมู หมูเส้น เพื่อให้รสชาติมีเอกลักษณ์แตกต่างไม่เหมือนใคร หัวเชื้อน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวสำเร็จรูปสูตรสมุนไพรไทย หัวเชื้อซี่โครงหมูตุ๋นเห็ดหอมยาจีน เรียกว่าได้ทุกอย่างครบพร้อมขายได้ทันที ส่วนในเรื่องของกำไรที่จะได้รับนั้น เรากำหนดไว้ที่ชามละ 35 บาท จะมีกำไรประมาณชามละ 20 บาท ดังนั้นหากขายได้เฉลี่ยวันละ 200 ชาม จะมีกำไรสูงถึงเดือนละ 90,000 บาททีเดียว

ติดต่อเรา

รายละเอียดแฟรนไชส์

@rosdednoodle

081-915-4985

081-349-4642

Rosdednoodle

rosded.net@gmail.com

@rosdednoodle

Copyright © 2016 Rosded  All Rights Reserved.

[/fullwidth]